Dù Giroud không ghi được bàn thắng nào nhưng vai trò trụ cột của anh trong đội là rất đáng kể

Đội tuyển Pháp đã giành được Cúp vàng như họ mong muốn, và tất cả các thành viên của đội tuyển Pháp đã trở thành người hùng dân tộc Tuy nhiên, Giroud đã bị người hâm mộ và giới truyền thông đặt câu hỏi vì tiền đạo của Chelsea đã chơi sáu trận ở World Cup mà không giành được kết quả nào. Một mục tiêu, thậm chí không phải một cú sút trúng khung thành.

Sau trận đấu, trả lời phỏng vấn giới truyền thông, câu hỏi bên ngoài không ảnh hưởng đến tâm trạng tốt khi giành chức vô địch của Giroud, anh cho biết: “Một giấc mơ thời thơ ấu cuối cùng đã trở thành hiện thực. Tôi tự hào về tất cả những người ủng hộ tôi và toàn đội”.

“Bóng đá là một môn thể thao khó khăn. Cá nhân tôi không cảm thấy mình được tôn trọng ở đội tuyển quốc gia hơn là ở câu lạc bộ. Tôi cũng nhận rất nhiều lời chỉ trích ở Pháp.”

“Ví dụ, nhiều người đã chỉ trích tôi vì không ghi được bàn thắng ở World Cup. Nhưng tôi cũng nhận được rất nhiều tin nhắn riêng từ các CĐV Pháp, những người đã chứng kiến ​​nỗ lực của tôi cho đội bóng và nhiều người hy vọng rằng tôi có thể ghi bàn trong trận chung kết.”

“Tôi đã nói có, tôi hy vọng là vậy, nhưng ngay cả khi tôi không ghi được bàn thắng nào, chúng tôi vẫn là nhà vô địch thế giới. Đây sẽ là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Tôi không biết liệu mình có cơ hội nữa hay không. Tôi sẽ cố gắng hết sức vì đội bóng”. Sau khi trả tiền, tôi biết mình có thể mang lại những gì cho đội ”.

Đối mặt với một nhóm phóng viên Anh được phỏng vấn, Giroud cũng nói: “Tôi phải nói rằng, bóng đá đang trở về nhà! (It’s going home)”

(Austin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *